Mua traffic user 🎖️ Dịch vụ tăng traffic user thật SEO TOP 2022

Mua traffic user thật
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm traffic user để tăng thứ hạng cho website của mình thì traffic user “thành viên làm nhiệm vụ nhận mã” đảm bảo cung cấp được số lượng đủ lớn và ổn định. Traffic user dạng thành viên làm nhiệm vụ có ưu điểm là không gây ức chế cho người dùng, người dùng nhận được tiền nên họ sẽ làm nhiệm vụ rất chăm chỉ làm việc.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ traffic user của chúng tôi đó là:

1. Giúp gia tăng thứ hạng Google thần tốc, giúp việc SEO website trở nên nhanh chóng và ít nỗ lực hơn.

2. Đảm bảo toàn bộ user đều là người thật, đến từ nhiều địa chỉ IP khác nhau với cơ chế chống gian lận nghiêm ngặt.

3. Đảm bảo cung cấp đủ và ổn định số lượng traffic click theo yêu cầu của khách hàng.

4. Dễ dàng kiểm soát lượng truy cập thông qua công cụ báo cáo lịch sử ngay trong tài khoản người dùng, Google Analytics và Google Search Console.

Hiện tại chúng tôi đang có chính sách cho test thử 100 traffic miễn phí trong vòng 01 ngày. Quý khách có thể theo dõi lịch sử traffic thông qua Google Analytics để biết được traffic có về website và phân bổ đều hay không. Sau 01 ngày có chạy tiếp hay không là quyền của quý khách.

Bạn có thể VÀO ĐÂY đăng ký tài khoản rồi liên hệ Admin để được test thử miễn phí.

CÁCH TRAFFIC USER HOẠT ĐỘNG

Các thành viên trong cộng đồng sẽ nhận nhiệm vụ và làm theo các bước như hình dưới đây để truy cập vào website đích nhận mã. Mỗi lượt truy cập và nhận mã thành công họ sẽ nhận được phần thưởng là số tiền của nhiệm vụ. Các bước lần lượt như sau:

Mua traffic user thật

CÁCH CHECK TRAFFIC VÀO WEBSITE

Có 2 công cụ hoàn toàn miễn phí từ Google đó là Google Analytics và Google Search Console. Nếu là SEOer thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì đối với 2 công cụ này. Đây là 2 công cụ của Google nên số liệu thống kê từ nó là chính xác nhất. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng 2 công cụ này để theo dõi traffic.

Ngoài ra, chúng tôi có công cụ thống kê lại toàn bộ lịch sử truy cập của user ngay trên chính tài khoản user của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng để đối chiếu với 2 công cụ trên của Google.

BẢNG GIÁ TRAFFIC USER

Hầu hết các bên số lượng traffic user quá ít nên bắt buộc họ và để giá cao lên bù vào chi phí vận hành website. Còn đối với chúng tôi, do số lượng user làm nhiệm vụ rất đông đảo nên chúng tôi có thể tối ưu được chi phí từ đó có giá tốt hơn cho khách hàng.

THỜI GIAN TRUY CẬP GIÁ 1 TRAFFIC
 Time on site 50s
600đ
 Time on site 60s
700đ
 Time on site 70s
800đ
 Time on site 80s
900đ
 Time on site 90s
1000đ
 Time on site 120s
1100đ
 Số traffic/ngày(tối thiểu 30) Số traffic mua (tối thiểu 1000)

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG TRAFFIC USER

+ Nên đẩy traffic user khi từ khoá đã vào được ít nhất từ trang 1-5 để thành viên có thể tìm thấy kết quả và click vào website của bạn.

+ Việc sử dụng traffic user cũng cần thời gian thì mới mang lại hiệu quả được. Thông thường khoảng từ 20-30 ngày từ khóa sẽ có dấu hiệu lên top rõ rệt. Do đó, nếu vừa chạy mà chưa thấy gì thì bạn cũng đừng quá sốt ruột.

+ Khi đẩy key chính nên đẩy kèm với key brand để tăng tính tự nhiên cho website vì theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc đẩy kèm key brand sẽ key chính lên top nhanh hơn.

+ Quý khách nên chủ động theo dõi dữ liệu từ Google analytics và Google search console để đối chiếu với dữ liệu thống kê của chúng tôi.

Trên đây là nội dung về traffic user, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp hoặc cần mua traffic user xin vui lòng nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

QUY TRÌNH TĂNG TRAFFIC

traffic user click vietdigi

Người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google:

Người dùng có nhu cầu tải tài liệu, phần mềm, sẽ được yêu cầu truy cập Google và tìm kiếm từ khóa được chỉ định.

Tìm và truy cập trang web được chỉ định

Người dùng tìm đúng từ khóa trên Google và truy cập trang web được chỉ định

Thao tác & onsite trên website

Người dùng sẽ thực hiện thao tác lấy mã, lướt web với thời gian khoảng 60s, sẽ lấy được mã download

Lấy mã thành công

Chỉ khi lấy mã thành công, hệ thống mới ghi nhận là 1 lượt traffic hợp lệ.

Chạy bao nhiêu traffic mỗi ngày là đủ?

Khi SEO chúng ta hoàn toàn có thể mua nguồn traffic ở rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để chạy số lượng traffic như thế nào cho tốt, hiệu quả, khả năng lên top cao, thì nó đòi hỏi phải tính toán để đưa ra số lượng chạy phù hợp nhất. Đảm bảo sự tự nhiên đối với Google, thì website của bạn sẽ lên TOP rất nhanh chóng.

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được dùng để mô tả lưu lượng truy cập của một website (số lượng người truy cập vào website). Nói một cách dễ hiểu hơn thì cứ 1 traffic sẽ tương đương với 1 người truy cập vào website của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ tăng traffic user, mà https://traffic102.com cung cấp nhé.

Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Lợi ích của việc tăng traffic

Khi các website có lượt traffic tự nhiên tăng, đó là dấu hiệu của việc doanh thu kinh doanh từ website cũng sẽ tăng theo. Do đó, việc sở hữu một website có nhiều traffic và lượng traffic tự nhiên ngày càng tăng luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Người dùng có thể truy cập vào website (traffic) từ nhiều nguồn khác nhau như:

+ Organic search: truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,…

+ Social: truy cập từ các trrang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Twitter,…

+ Direct: truy cập trực tiếp vào website

+ Referal: truy cập từ một website khác (được giới thiệu từ một website khác)

+ Paid Search: truy cập từ các quảng cáo mất phí trên Google

+ Traffic user, traffic thật: Traffic được CHUNG TOI cung cấp tới cho các đơn vị SEO, dùng traffic user để kéo TOP Google.

Làm thế nào để tăng traffic thật?

Thông thường khi các website đã có những bài viết nằm ở top 10 của google thì việc tăng traffic tự nhiên là không khó, vì độ uy tín của bài viết và website đã cao.

Tuy nhiên, đối với các website chưa có bài viết trên google hoặc các bài viết chưa lọt top 100 thì cần phải có thời gian để đưa bài viết lên google (index) và để tự nhiên cho bài viết lọt top 100. Sau đó, để nâng lên các top cao hơn thì website có thể sử dụng traffic user click bằng cách mua traffic thật để chạy cho website.
mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để biết lượng traffic vào website của bạn

Bạn có thể kiểm tra lượng truy cập vào trang Web (lượng trafic) của mình bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web. Với công cụ này, bạn có thể lấy và phân tích lưu lượng truy cập web của mình để tối ưu hóa nó. Một số công cụ kiểm tra lượng traffic như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

  • Google Analytics: Là công cụ miễn phí của Google giúp các webmaster có thể kiểm tra được các chỉ số trang web của mình, bao gồm số lượt truy cập ra vào trang, nguồn của traffic,…Từ đó, các webmaster có thể theo dõi, đo lường và phân tích lượng truy cập vào website, đồng thời, có thể đưa ra những phương án và chiến lược phát triển phù hợp. Các số liệu được cung cấp bởi Google Analytics với độ chính xác cao.
  • Google Search Console: Tương tự như Google Analytics – Đây cũng là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp cho các webmaster để hỗ trợ các quản trị viên trong việc nắm bắt được tình trạng hiển thị Website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó các webmaster còn biết được từ khóa nào đang được tìm kiếm, lượt traffic của trang web cũng như thứ hạng của từ khóa. Từ đó, bạn có thể phân tích và đưa ra chiến lược SEO phù hợp cho trang web của mình.

Kiểm tra lượng Traffic vào trang web là một trong những bước quan trọng và nền tảng khi SEO website. Do đó, việc chú trọng vào bước này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của website, giúp các quản trị viên định hướng lối đi đúng và tối ưu hóa website của mình.

Dịch vụ tăng traffic user tại TRAFFIC 102

Dịch vụ traffic user của TRAFFIC102 chung tôi cam kết toàn bộ đều là traffic người dùng thật, điều này sẽ giúp các bạn triển khai SEO một các dễ dàng nhất, nhanh chóng lên top và sẽ có doanh thu tức thì .

Có rất nhiều bạn đang tập tành bước vào ngành SEO có đạt câu hỏi với đội ngũ team  là sử dụng traffic user này có thể triển khai seo tốt được không? câu trả lời của mình là bất kì dự án SEO nào các bạn cũng nên sử dụng Dịch vụ tăng traffic user vì nó đem lại hiệu quả tức thì khi bạn sử dụng tăng traffic

Chúc các bạn sẽ thành công trong các dự án SEO của mình nhé!