Mơ thấy con mèo thì chuyên gia 6623 đánh con gì?

xổ số thần tài
Rate this post

Theo chứng minh, những giấc mơ xuất hiện khi chúng ta rơi vào trạng thái ngủ chính là những trải nghiệm và ảo tưởng. Những sự kiện trong giấc mơ đôi lúc huyền ảo nhưng đôi lúc lại logic, đúng với thực tế. Không chỉ vậy, những giấc mơ đôi khi còn là báo mộng cho các sự kiện diễn ra sắp tới trong đời bạn. Điển hình là khi nằm mơ thấy mèo con  Đây chính là điềm báo tốt nhưng bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội để tìm ra con số may mắn cho mình.

Tại bài viết này, hãy cùng 6623 tìm hiểu sự thật đằng sau con số ấy nhé!

Nằm mơ thấy con mèo là điềm báo gì?

Mèo chính là một trong các con vật quen thuộc đối với mỗi con người trong đời sống dù là ngày xưa hay ngày nay. Chúng không chỉ được xem là linh vật đại diện trong thời vua chúa xưa ở phương Tây mà ngày nay, chúng còn chính là người bạn của con người. Nhiều gia đình nuôi mèo trong nhà để chúng bắt chuột, bắt những con vật lạ chui vào nhà nhằm tránh gây hỏng hóc đồ vật trong nhà.

Chính vì vậy, khi nằm mơ thấy mèo thì đây hoàn toàn là cơ hội mà bạn cần nắm lấy. Bởi có thể, điều này là điềm báo tốt lành cho bạn vào những ngày sau. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra khi nằm mơ thấy mèo. Vì vậy người đọc hãy tham khảo và tìm ra trường hợp đúng nhất với mình nhé.

Mơ thấy mèo mun đen

Khi nằm mơ thấy con mèo mun màu đen thì ắt hẳn đây chính là điềm báo không tốt dành cho bạn. Chính vì thế, trong những ngày sau bạn sẽ cần cẩn trọng những người xung quanh mình hơn.

Mèo đen
Điềm báo xấu trong tương lai

Tuy rằng sẽ không có gì là nói trước được, nhưng rất có thể bạn sắp bị rơi vào vòng xoáy tội lỗi do chính người bạn mà bạn tin tưởng kéo vào.

Khi nằm mơ thấy mèo màu đen, bạn có thể thử nuôi dàn số sau: 47 hoặc 74.

Mơ thấy con mèo trắng

Tuy rằng loài mèo mà bạn nằm mơ có cho mình một màu sắc rất đẹp và trắng tinh khôi nhưng đâu cũng là điềm báo xấu mà bạn cần cảnh giác. Rất có thể trong tương lai, những khó khăn trong công việc của bạn sẽ ập đến một cách bất ngờ.

Chính vì thế, hãy vượt qua bằng cách chuẩn bị tinh thần và một sự quyết tâm lớn để vượt qua những khó khăn, thử thách ấy.

Khi nằm mơ thấy mèo màu trắng, bạn có thể thử nuôi dàn số sau: 45 hoặc 79

Nằm mơ thấy mèo chết trước mắt

Như đã đề cập ở trên, loài mèo rất phổ biến nhưng cũng có một ý nghĩa rất lớn trong tâm linh. Vì vậy. nằm mơ thấy mèo đã là điềm xui nhưng khi thấy chúng chết trong giấc mơ thì lại là một tai họa lớn

Khi bạn nằm mơ thấy cảnh mèo chết trước mặt mình hoặc tự dưng chú mèo mà bạn đang nuôi dưỡng bỗng chết đi thì đây chính là điềm họa lớn mà bạn cần chú ý tới. Tuy nhiên, cũng bởi đây là giấc mơ báo hiệu nên bạn cũng có thể chuẩn bị tinh thần hoặc sửa đổi để giảm thiểu điềm xấu.

Mèo nhà
Người bạn của mỗi gia đình

Những chuyện mà trong tương lai có thể xảy ra liên quan tới sự mất mát. Rất có thể người thân trong gia đình bạn sắp gặp tai nạn hoặc chuẩn bị có sự chia ly buồn bã trong nhà.

Những sự việc ấy có thể sẽ xảy ra một cách bất ngờ khiến bạn cùng gia đình không chuẩn bị tâm lý kịp. Nên hãy luôn trong trạng thái đề phòng và cảnh giác tới thành viên trong nhà nhé!

Khi nằm mơ thấy mèo chết, bạn có thể thử nuôi số sau: 44

Bị mèo cắn trong giấc mơ

Khi gặp thấy giấc mơ này, chứng tỏ bạn là con người muốn được yêu thương tới mức đôi khi quên luôn chính bản thân để chạy theo những thứ xa vời mà quên đi những thứ bạn có. Không chỉ có vậy mà nó còn chứng tỏ rằng bạn là một người đang gặp một vấn đề đáng lo ngại nào đó trong cuộc sống. Nó có thể liên quan tới công việc, gia đình hoặc người thân quen.

Khi gặp hình ảnh mèo cắn trong giấc mơ thì chứng tỏ con người bạn đang trong tình thế đam mê dục vọng, phú quý và sự xa hoa. Tuy nhiên, khi mơ thấy hình ảnh này thì bạn cũng nên có sự cảnh giác lớn bởi rất có thể sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ bị kẻ xấu dòm ngó tới và đạp đổ.

Chính vì thế, giấc mơ này xuất hiện lên đề đưa cho bạn lời khuyên rằng nếu đang chuẩn bị quyết định hay ký hợp đồng nào đó trong tương lai thì nên cảnh giác các đối thủ của mình hoặc để ý hơn những quy định xuất hiện trong giao kèo của 2 bên.

Khi nằm mơ thấy bị mèo cắn, bạn có thể thử nuôi số sau: 43

Đánh con gì khi nằm mơ thấy mèo ?

Mèo con
Nằm mơ thấy con mèo thì đánh con gì? 

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều trường hợp nằm mơ thấy mèo khác mà bạn cũng có thể áp dụng để nuôi dàn số lô phù hợp:

  • Mơ thấy mèo đang bắt chuột thì nuôi số 68 hoặc 48
  • Mơ thấy một đàn mèo thì nuôi số 34 hoặc 88
  • Mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84
  • Mơ thấy mèo màu vàng thì nuôi số 49 hoặc 94
  • Mơ thấy cảnh mèo đẻ thì nuôi số 01, 23, 62
  • Mơ thấy đang ăn thịt mèo thì đánh số 19 và 91
  • Mơ thấy hai con mèo đang cắn nhau thì nuôi số 29, 14 và 41