Điềm báo nhận biết bạn sắp giàu – Dấu hiệu trúng số độc đắc

Rate this post

Dấu hiệu trúng số độc đắc không phải là điều gì quá cao siêu mà có thể là sự kiện rất bình thường. Vô tình gặp phải những hiện tượng này thì bạn có thể mua ngay cho mình một tấm vé số để chờ cơ hội may mắn. Biết đâu bất ngờ, bạn lại sở hữu một số tiền cực khủng.

Dấu hiệu trúng số độc đắc là gì?

Dấu hiệu trúng số độc đắc là những sự vật hoặc hiện tượng cụ thể xuất hiện để báo hiệu. Về bản chất thì đó là sự báo trước cho việc bạn sắp trúng số. Thường ngày thì ít có người nào chú ý đến những biểu hiện này.

dấu hiệu trúng số độc đắc

Tìm hiểu về dấu hiệu trúng số độc đắc

Trúng vé số vốn là giấc mơ của rất nhiều người nên việc biết được những dấu hiệu liên quan chắc chắn gây tò mò. Bạn có thể lưu lại cho mình một số dấu hiệu cụ thể để vô tình gặp phải thì tranh thủ mua vé số ngay.

Top 10 những điềm báo trước khi trúng số

Không phải chỉ có 1 mà có rất nhiều những điềm báo trước khi trúng số mà bạn có thể gặp phải. Hơn nữa, mỗi người khác nhau sẽ đối diện với một sự báo hiệu riêng.

1/ Tự nhiên muốn mua vé số là dấu hiệu sắp trúng số độc đắc

Trường hợp này được áp dụng cho những người không mê mua vé số. Họ không chọn mua vé số một cách thường xuyên mà chị thỉnh thoảng ủng hộ người khó khăn và người nghèo.

Vào một ngày đẹp trời thì bạn bỗng dưng cảm thấy muốn mua ngay một tấm vé số như đang có gì thúc giục. Đây chính là dấu hiệu sắp trúng số độc đắc mà ít người để ý đến.

Những lúc có cảm giác thế này thì bạn nên mua ngay cho mình một tấm vé số để thử vận may. Trường hợp này không hiếm gặp và đã có nhiều người xác minh là họ trúng giải độc đắc nhờ cảm xúc này.

2/ Tâm trạng vui vẻ hơn bình thường là dấu hiệu trúng số đặc biệt

Dấu hiệu thứ hai cũng ít người để ý đến chính là tâm trạng bỗng nhiên vui vẻ hơn so với mọi ngày. Dấu hiệu này rất dễ nhận biết vì luôn cảm thấy vui vẻ, cười nhiều hơn và mọi thứ qua cách nhìn của bạn bỗng trở nên tích cực.

Lưu ý là trường hợp này chỉ áp dụng đối với những lúc bạn cảm thấy vui vẻ nhưng không có lý do. Trong trường hợp bạn mới vừa hoàn thành ký hợp đồng với khách hàng khó tính và cảm thấy vui vẻ thì không được xét là dấu hiệu.

những điềm báo trước khi trúng số

Cảm thấy phấn khởi hơn ngày thường

Trường hợp niềm vui đến một cách tự nhiên và không rõ lý do mới được tính là dấu hiệu dự báo.

3/ Mắt trái cảm thấy ngứa dữ dội là dấu hiệu cho thấy bạn sắp trúng số

Mắt trái cảm thấy ngựa dữ dội cũng là dấu hiệu mà bạn nên chú ý. Nhiều người quan niệm rằng: mắt phải giật là dự báo xui xẻo, còn mắt trái giật là sắp có điểm may mắn.

Quan niệm này chưa được kiểm chứng. Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng khi mắt trái giật là điềm báo về việc bạn sắp trúng số độc đắc. Nếu gặp phải tình huống này thì bạn có thể mua ngay cho mình một tấm vé số để thử vận may.

4/ Bỗng nhiên bị ngứa ở bụng là dấu hiệu trúng độc đắc

Nhiều người từng dùng số độc đắc chia sẻ một vài ngày trước khi họ nhận kết quả thì bị ngứa ở bụng. Cơn ngứa chỉ ở quanh rốn, trong khoảng 1 đến 2 phút là hết hẳn nên không ảnh hưởng quá nhiều.

Để giải thích cho dấu hiệu này một số chuyên gia đã chia sẻ vùng eo là đường tài vận của mỗi người. Sự tác động của bộ phận này đã báo hiệu cho bạn thấy đường tài vận đang có thay đổi, ở đây là theo chiều hướng tích cực.

5/ Bươm Bướm bay vào nhà là dấu hiệu để nhận biết trúng số độc đắc

Dấu hiệu Bươm Bướm bay vào nhà được sử dụng rất nhiều trong phân tích tâm linh. Một số người cho rằng con vật này xuất hiện trong nhà là người thân đã mất đang về thăm lại nơi ở cũ.

dấu hiệu sắp trúng số độc đắc

Thấy bươm bướm bay vào nhà đậu

Cũng có nhiều quan điểm cho rằng, Bươm Bướm bay vào nhà là báo hiệu sắp trúng độc đắc. Đây cũng là dấu hiệu để báo về sự phát triển trên con đường sự nghiệp. Nếu thấy dấu hiệu này thì cơ hội đã đến rất gần với bạn rồi đấy.

6/ Bỗng nhiên có chó lạ chạy vào nhà là điềm báo sắp trúng số độc đắc

Chó chạy vào nhà là một trong những điềm báo thể hiện cho sự may mắn về con đường làm ăn. Điều này đã được công nhận bởi rất nhiều chuyên gia và những người từng kiểm chứng.

dấu hiệu trúng số đặc biệt

Dấu hiệu chó lạ chạy vào nhà

Ý nghĩa màu lông của từng con chó đến nhà của bạn cũng có sự khác nhau:

  • Những chú chó màu đen lạc đến nhà có nghĩa là sự an toàn đối với gia đình và làm ăn thuận lợi.
  • Những chú chó có bộ lông màu vàng thì mang trong mình ý nghĩa của sự tài lộc và thịnh vượng.
  • Đối với những chú chó màu trắng thì có ý nghĩa về giàu tình cảm và không thiếu vật chất

Đó là lý do vì sao người ta nói cho đến nhà là điềm báo trước của việc sắp trúng số. Nếu thực sự có hiện tượng này xảy ra với bạn thì còn ngần ngại gì mà không thử vận may?

7/ Ngủ mơ thấy mình nằm trên đống tiền là điềm báo trúng số

Nằm ngủ mơ cũng đang ở trên đống tiền cũng là một điềm báo khá thú vị về việc bạn sắp trúng độc đắc. Mặc dù mơ là không có thật nhưng cũng có rất nhiều điểm trong đó có liên quan đến cuộc sống của bạn.

Hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp ngủ mơ thấy nằm trên đống tiền là dự báo sắp có sự kiện lớn với túi tiền bạn.  Không phải ai cũng có thể gặp được điềm báo này và mỗi khi gặp phải thì nên tranh thủ ngay.

8/ Dơi làm tổ trong nhà là một trong các điềm báo trước khi trúng số rõ ràng nhất

Dơi làm tổ trong nhà là điềm báo rõ ràng nhất về việc bạn sắp trúng số. Đây là con vật mang ý nghĩa phong thủy rất lớn được xét theo quan niệm Trung Hoa.

dấu hiệu trúng độc đắc

Thấy dơi làm tổ trong nhà

Hình ảnh con dơi được gắn với sự thịnh vượng và phát triển về kinh tế vững mạnh. Ở Việt Nam, không phải lúc nào bạn cũng có thể bắt gặp được con vật này.

Đó là lý do vì sao nhiều người gặp dơi làm tổ trong nhà thì cảm thấy vô cùng phấn khởi và háo hức. Nếu bạn cảm thấy tò mò về hiện tượng này thì hãy tìm hiểu ngay, gặp được dơi vào nhà thì hãy nhanh chóng mua vé số.

9/ Bỗng dưng gặp rắn trên đường là điềm báo trúng độc đắc

Rắn là một loài vật gây ám ảnh cho nhiều người. Thực ra thì mọi người không chú ý đến ý nghĩa mà nó có thể mang lại mỗi lần chạm mặt.

Tương tự với Bươm Bướm, rắn cũng được xem là con vật có tính tâm linh. Một số người còn cho rằng hiện tượng rắn bò vào nhà là người thân đã mất về thăm lại chốn cũ.

điềm báo sắp trúng số độc đắc

Vô tình gặp rắn trên đường

Số khác còn khuyên rằng khi bạn vô tình gặp một con rắn ngoài đường thì hãy ngó lơ, giữ khoảng cách và để chúng di chuyển đến chỗ khác. Tuyệt đối không nên giết hại vì có thể vận vào người rất nhiều điềm xui.

Không có gì lạ khi việc gặp rắn ở ngoài đường chứng tỏ bạn đang gặp điều may mắn. Nếu trong số đề thì người ta sẽ chọn cách dự đoán 72 rắn lớn, 27 rắn bé. Còn nếu muốn thử vận may xổ số, khả năng cao là bạn được trúng giải lớn.

10/ Mặt lúc nào cũng ửng hồng là điềm báo trước khi trúng số

Khuôn mặt bất ngờ lúc nào cũng ửng hồng là dấu hiệu mà nhiều người nhận định là có khả năng trúng độc đắc cao. Đây là dấu hiệu không dễ để quan sát nhưng có tính chính xác cao.

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy những người có làn da ửng hồng thường rất may mắn và dễ trúng số. Nếu vào một ngày nào đó bạn cảm thấy sức khỏe bình thường và khuôn mặt lúc nào cũng ửng hồng thì hãy thử vận may ngay.

Kết luận

Có nhiều dấu hiệu trúng số độc đắc nên đôi khi gây ra cảm giác bối rối. Việc trúng hay không còn dựa vào yếu tố may mắn Gặp bất cứ dấu hiệu nào đã được đề cập, đừng bỏ qua, bạn có thể thử sức ngay để xem đúng thật hay không.